1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Dec 6, 2020.

 1. Một trong những yếu tố quan trọng nhất lúc giao dịch tiền ảo tổng thể, hay Bitcoin riêng tư là phải nhận và tuyển chọn đại lý phân phối mua bán Bitcoin uy tín để bảo đảm an toàn và tối đa hóa lợi nhuận. mua sắm Bitcoin ở đâu tại Việt Nam uy tín và an toàn?  Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch tiền ảo uy tín cao tại thị phần Việt Nam mà các bạn có thể tham khảo. Danh sách bao gồm những quốc tế phân phối có tương ứng với các phần Việt Nam và tất cả các sàn giao dịch trong nước do người Việt bên ngoài và hỗ trợ.  Hãy cùng nhau đánh giá về việc tìm bán Bitcoin, cách bạn có thể kiếm tiền từ thương lượng Bitcoin, và tuyển chọn một sàn phân phối uy tín, hợp tác với bản thân bên dưới đây nhé.

  Top 7 sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo uy tín tại Việt Nam

  quan trọng tối thiểu trong Bitcoin giao dịch là lựa chọn ra một đại lý phân phối có uy tín cao và sự thích hợp với nhu cầu nhân.  Bài viết này sẽ phân tích công cụ có thể đứng đầu 7 đại lý phân phối Bitcoin mà người Việt có thể tham dự với các ưu tiên, các điểm yếu để bạn có thể quyết định đại lý phân phối nào là tối ưu nhất cho bản thân. (các điều khoản và giao dịch điều kiện có thể thay đổi, tham chiếu tính toán chỉ danh sách)  1. Mitrade - Sàn ảo giao dịch phái sinh  Phím giao dịch: 0 phí hồng, chênh lệch mua bán (phí trải) low. Tùy thuộc vào công cụ giao dịch điều kiện, bạn có thể trả phí qua đêm.

  Quy định: Sàn Mitrade được cấp phép và quy định bởi Bảng chứng chỉ và tư vấn đầu tư (ASIC)

  ngược lại để mua / bán bitcoin trên những sàn giao dịch, các bạn có thể đàm phán tiền điện tử trên cơ sở vật chất đầu cơ với CFD. CFD giống như thị trường chứng khoán nơi các nhà đầu tư kiếm thừa hưởng nhuận tiềm năng bằng cách suy đoán về sự biến động của giá bitcoin nhưng ko đích thực sở hữu bitcoin vật lý.  Mitrade là nhà môi giới (Broker) trực tuyến với những sản phẩm chính bao gồm: đàm phán ngoại hối hận (FX, hay Foreign Exchange), những loại tiền điện tử ( Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple,…), những chỉ số và hàng hóa.  nền móng Mitrade được ngoại hình rất trực quan, bao gồm cả những biểu đồ phân tách và biểu giá theo thời kì thực. Bên cạnh đó, Mitrade còn tương trợ kĩ thuật trực tuyến miễn phí. Có thể đề cập, đây là sàn phân phối hết sức gần gũi, dể sử dụng đối với cả người mới tập sắm bán Bitcoin và dân sắm bán có kinh nghiệm.  Điều quan yếu là, Mitrade được điều phối theo ASIC và luật Úc. ASIC là cơ quan quản lý hàng đầu về giám sát thị phần chứng khoán và thị phần đầu tư tại Úc, Thế nên thương lượng Bitcoin ở sàn tiền ảo Mitrade cực kỳ an toàn.  Không chỉ có vậy, sàn Mitrade còn có phổ biến phương tiện tài chính giúp kiểm soát nguy cơ như Lệnh bán tự động, Lệnh cắt lỗ dưới, chính sách bảo kê số dư âm…  Bất kì ai đề cập Các bạn đàm phán bán thời gian hay ko chuyên cũng có thể mở một tài khoản demo với 50.000 đô la Mỹ trong account trong vòng 1 phút. Đây là một dụng cụ tuyệt vời để thử thương lượng trên thị phần tiền tệ trực tuyến mà chẳng phải lo bị mất tiền thật.  hai. Remitano
  chi phí giao dịch: 0.5% (rất thấp)

  Quy định: ko rõ

  [​IMG]  Remitano được có mặt trên thị trường trong khoảng 2014, là một thành viên của Babylon Solutions Limited. Sàn Remitano là đại lý phân phối những loại tiền điện tử và Bitcoin với quy mô bậc nhất. Ngoài thị phần Việt Nam, Remitano còn hoạt động ở phổ biến quốc gia khác nơi nhu cầu tìm bán luận bàn Bitcoin mạnh mẽ như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Campuchia, Nigeria. Remitano hoạt động 24/7 và có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.  3. Aliniex

  Chi phí: phí mua bán 0%, phí đặt lệnh 0.6%, phí nạp tiền 0%, phí rút tiền ngả nghiêng tùy theo loại tiền.

  Quy định: chưa có

  Được thành lập hơn 2 năm, Aliniex là một trong các nền móng thảo luận tiền điện tử hàng đầu có hội sở tại Việtnam. Aliniex hỗ trợ mua bán trao đổi Bitcoin, những tiền điện tử khác và tiền Việt. đến giờ, Aliniex có hơn 30.000 người mua và giao dịch trên 35 triệu đô la Mỹ

  4. Fiahub

  Phí giao dịch: hơi thấp và không giống nhau tùy loại tiền điện tử. Fiahub sẽ tính khối lượng trao đổi của các bạn trong khoảng 2 tuần để điều chỉnh mức phí cho bạn. Theo đó, phí đàm phán của bạn sẽ trong khoảng 0.1% đến 0.5%.

  Quy định: chưa rõ  Fiahub là sàn phân phối của tổ chức Digitex Private Limited, ra đời tại Singapore năm 2017.Nền tảng Fiahub tương trợ sắm bán đàm phán Bitcoin, Ethereum, Binance, Paxos, và Tether. Một trong các quyết tâm bảo mật của Fiahub là sử dụng 2FA mã hóa cho cả ví mobile và web. Chính vì thế, Fiahub có độ an toàn rất cao.Tại thời khắc này, Fiahub đang miễn phí cả nạp và rút tiền điện tử 100% nên đây cũng là một sàn tìm bán Bitcoin đáng để bạn cân đề cập.

  5. Kenniex
  Phí giao dịch:0% đến 0.4% mỗi đàm phán. So với Aliniex, cấu trúc phí giao dịch trên Kenniex khá sắp giống nhau.

  Quy định: chưa có do Việt Nam chưa có hành lang pháp lý về tiền điện tử.  Kenniex là sàn giao dịch của công ty TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex, có mặt trên thị trường năm 2018. Ngoài đàm phán trực tiếp trên sàn phân phối, các bạn còn có thể tới văn phòng tại số 9, đường 2A, khu thị trấn 5, phường Hiệp Bình Chánh, TP. HCM để được tương trợ. Sàn Kenniex hỗ trợ sắm bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Tether, Zcash, DASH.

  6. Vicuta
  Phí giao dịch: Vicuta có các loại phí gồm: phí chuyển khoản ngân hàng, phí chuyển coin TxFee, phí hoàn tiền. các loại phí trên Vicuta ko công bố cụ thể trên website.

  Quy định: chưa có  Vicuta là nền tảng thương lượng tiền điện tử dựa trên trị giá chung của thị phần thương lượng thế giới và biến đổi theo tỉ giá chung. Đây là điểm dị biệt của Vicuta với những sàn tìm bán thảo luận giữa các quý khách như Kenniex hay Aliniex. Vicuta có liên quan chặt chẽ với blogtienao.com, là một chuyên trang tin tức về tiền công nghệ số có uy tín tại Việt Nam. tuy thế, có thể Vicuta đang ở công đoạn thành hình nên chưa có thông báo doanh nghiệp quản lý, ngoài việc biểu đạt là một dịch vụ trực tuyến giúp các nhà đầu tư tậu bán tiền ảo.

  7. Santienao
  Phí giao dịch: miễn phí bán Bitcoin, phí mua Bitcoin và Ethereum là 0.0005.

  Quy định: không rõ

  [​IMG]  Santienao là một trong những sàn phân phối tiền kĩ thuật số Việc trước tiên ở Việt Nam, được ra đời vào 2014 lúc Bitcoin vừa ra mắt thị trường ko lâu. Hiện tại, Santienao tương trợ thảo luận sắm bán Bitcoin, Ethereum và các tiền điện tử khác như Webmoney, Perfectmoney, Wex.  Về ưu điểm

  ● Giao diện tiếng Việt gần gũi

  ● thương lượng chóng vánh, 24/7 và liên kết với Vietcombank  nhược điểm

  ● ko tương trợ đa phương tiện

  ● ko có hỗ trợ phân tích

  giao dịch sắm bán Bitcoin dần trở thành phổ thông và hết sức đơn giản. những nền móng thương lượng tiền điện tử như Remitano, Mitrade được sự hậu thuẫn của các công ty nước ngoài, thị trường to, có nhiều phương tiện phân tích giúp bạn đưa ra quyết định thuận lợi hơn. trái lại, các nền tảng gốc Việt như Kenniex, Aliniex,... Có phiên bản web tiếng Việt gần gũi giúp các bạn Đánh giá về Bitcoin thuận tiện hơn.

  Dù chọn nền tảng nào, bạn cũng nên làm quen với những tri thức về thương lượng tiền kỹ thuật số, các lệnh mua bán và những kỹ thuật phân tích. đơn giản nhất, hãy tạo một tài khoản demo để thực tập tiếp thị liên kết có phải đa cấp không và làm quen với đàm phán Bitcoin. Vừa thực tập miễn phí, vừa học thêm tri thức về Bitcoin và theo dõi tin tức liên quan, các bạn hoàn toàn có khả năng nắm vững phương pháp tậu bán tiền ảo và kiếm được tiền nhờ kỹ năng này.

  Nắm bắt khuynh hướng, cập nhật thông tin về tiền ảo tại website

  https://santienaototnhat.com/ban-da-biet-dau-la-san-giao-dich-tien-ao-uy-tin-nhat-viet-nam/
   

Share This Page