1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Chương trình tiếp thị liên kết Shopify

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Nov 23, 2020.

 1. Với quá nhiều nội dung tiếp thị liên kết bên ngoài, bạn sẽ rất khó lựa chọn phải không? đặc thù là mua sắm một phù hợp chương trình với bạn nữa. Mỗi liên kết tiếp theo chương trình sẽ có cách khác nhau để bắt đầu và tỉ lệ huê hồng cũng không giống nhau. Chính vì vậy, tôi có chúng tôi, tôi đã tổng hợp các liên kết tốt nhất của chương trình, các bạn có thể xem qua danh sách sau và khởi động ứng dụng, kiếm tiền trực tuyến ngay!

  [​IMG]

  Đầu tiên, liên kết tiếp theo là gì?

  Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền trong khoảng thời gian nhận hồng khi bán sản phẩm, dịch vụ của tổ chức đối tác qua kênh PR, PR khác nhau mà người tiếp thị kiểm tra.

  Shopify là gì?

  Với sức mạnh của thương hiệu điện tử, công việc cho ra một trang web để kinh doanh trên nền móng số chưa bao giờ trở thành tương lai lợi ích. Shopify chính là một nền móng giúp bạn làm điều đó, nền móng này giúp bạn tạo nên một trang web thương mại điện tử với những bước cơ bản mà một người không cần có tri thức về Lập trình vẫn có thể làm được .

  Được ra đời vào năm 2016 bởi tổ chức cùng tên, Shopify đã vững mạnh trở thành một trong các địa điểm bậc nhất bán trực tuyến trên nền tảng thương mại điện tử.

  móng nền hoạt động dựa trên đăng ký mô hình. Với mô hình này, Shopify cung cấp cho các đơn vị, tư nhân đăng ký một bộ công cụ cho phép ra một trang web bán hàng trực tuyến, hoàn chỉnh với các tính năng được thiết lập hoàn chỉnh và có thể sẵn sàng hoạt động ngay .

  chương trình tiếp thị liên kết shopify

  Shopify is an in the background ecommerce big best with the feature tuyệt vời. Nó có thể giúp bạn tạo đơn vị tên, tạo logo, mạnh mẽ cửa hàng ứng dụng trực tuyến và họ có bảo mật giải pháp cho mọi vấn đề của doanh nghiệp.

  Bằng việc thuyết phục khách hàng truy cập để sử dụng nền móng, các bạn sẽ được thưởng lớn từ Shopify.

  khởi đầu sử dụng có khó không? Trước tiên, bạn phải tạo Đối tác Shopify tài khoản. Nó sẽ hỏi thông báo về trang web của bạn, cách tiếp thị Shopify của bạn là gì, bạn có kinh nghiệm về tiếp thị kỹ thuật số không. Sau đó, chờ hai ngày để được xác định chính xác.

  Nhận tiền có nhanh không? cơ bản, có 2 gói loại bạn có thể tiếp thị - tiêu chuẩn và plux Shopify. Mỗi lần bán lượt của gói tiêu chuẩn bạn sẽ kiếm được 58 đô la. Đối đầu với Shopify Plus, các bạn sẽ nhận được 2.000 đô la cho mỗi lượt bán thành công!

  giả dụ các bạn đang kiếm tìm một phương thức kiếm tiền online hữu hiệu thì đừng quên đăng ký và thử kiếm tiền ngay với Tiếp thị liên kết Shopify nhé!
   

Share This Page