1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Hướng dẫn tiếp thị liên kết Amazon

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Nov 22, 2020.

 1. ví dụ như đề cập tới Affiliate marketing, thì người ta sẽ nghĩ ngay đến Amazon bởi Affiliate Amazon là mô phỏng tiếp thị liên kết thành công Việc đầu tiên trên quy mô và tiếp tục thành công đến tận tận ngày hôm nay. Tiếp thị liên kết cho amazon là gì? Làm sao để đăng ký và làm tiếp thị liên kết Amazon?

  Amazon Affiliate là gì?
  Amazon Affiliate là chương trình Tiếp thị liên kết của Amazon cho phép Nhà xuất bản kiếm tiền trực tuyến chuẩn y công việc tiếp thị các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử. hồng hồng sẽ được tính toán khi các bạn có đơn hàng thành công.

  Amazon hiện là sàn thương mại điện tử thế giới với hệ thống bán đa năng. những sản phẩm Amazon phân phối không còn bó hẹp trong sách ngành như lúc mới bắt đầu hoạt động mà đã mở mang sang nhiều ngành khác nhau. Chính sự uy tín và chất lượng của sản phẩm trên sàn phân phối đã giúp lôi kéo một lượng khách hàng không ngừng trong khoảng phổ biến đất trên toàn cầu. Số lượng bạn tham gia làm thành viên của Chi nhánh Amazon cũng ngày càng tăng.

  [​IMG]

  Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon Affiliate
  1. Niche select
  Tên chính thức của chương trình liên kết Amazon is Amazon Associate. Nếu bạn muốn tham gia và kiếm tiền trong chương trình này, bạn nên khởi động đầu bằng niche lựa chọn cho mình.

  Niche hay Niche market hiểu đơn thuần là thị trường ngóc. các bạn hãy luôn nhớ một nguyên tắc cơ bản trong làm kinh tế đấy là nguồn lực luôn luôn là hữu hạn. các bạn không thể lăng xê cho đầy đủ các sản phẩm mà các bạn cần chọn cho mình một thị trường ngỏng, nơi mà bạn có điểm hay vượt trội hơn so với Publisher khác.

  Việc chọn Niche sẽ quyết định đến việc chọn lựa sản phẩm và tạo nội dung bán hàng. Sản phẩm được lựa chọn nên thuộc danh mục Best-selling. Điểm lợi lúc làm tiếp thị liên kế Amazon Affiliate ấy là bạn sẽ có cả kho phương tiện khổng lồ tương trợ việc nghiên cứu sản phẩm, thị trường. Đây là các dịch vụ “ăn theo” trong khi Amazon to đến độ mà chỉ cần một mảng nhỏ trong ấy cũng đủ tạo ra công ăn việc làm cho phổ thông tổ chức.

  công cụ nghiên cứu sản phẩm và thị phần nức danh có thể kể tới:

  • ♦ Synccentric: chọn sản phẩm và phân tích dữ liệu

  • ♦ Ecomspy: phân tích đối thủ, mua mặt hàng đem về lợi nhuận

  • ♦ SellerChamp: tìm kiếm sản phẩm và tối ưu giá, tự động hoàn thiện đơn hàng,...

  • ♦ BigTracker: Báo cáo và phân tách doanh thu, mua mặt hàng và thị phần ngách

  • ♦ E-com Solution: quản lý kho hàng, tính toán lợi nhuận, hỗ trợ tìm mặt hàng kinh doanh,..
  Ngoài ra còn không ít phương tiện khác tương trợ bạn kiếm tiền với amazon affiliate. những blogger Việt Nam cũng san sẻ cực nhiều bài viết can dự về việc chọn Niche và phân tích sản phẩm, các bạn có thể tham khảo các bài viết này khi chọn lựa sản phẩm cho mình.

  [​IMG]

  hai. Cài đặt trang web và tạo nội dung
  Việc tạo trang web để làm Amazon Affiliate có thể sẽ cạnh tranh với một vài các bạn chưa biết đa dạng về kỹ thuật. bạn có thể nhờ hoặc thuê kỹ thuật viên để họ xử lý giúp thao tác này. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những nền tảng web hỗ trợ tối đa cho việc điều hành như Shopify, Wix hoặc đơn thuần như Wordpress.

  Sau lúc có trang web sẽ là việc tạo nội dung để thu hút quý khách tiềm năng. Việc lựa chọn Niche sẽ can hệ trực Tiếp theo việc làm nội dung cho trang web của các bạn và tối ưu hóa SEO. giả dụ bạn ko tuyển lựa Niche ngay từ đầu thì cứng cáp nội dung sẽ bị dàn trải và không thể hấp dẫn người mua truy cập và cơ hội bán hàng của các bạn cũng bị giảm đi. Việc tạo nội dung này bạn có thể tự làm hoặc thuê ngoài, một website mới sẽ cần khoảng 20 bài viết để có thể bắt đầu.

  giai đoạn đầu khi kiếm tiền với amazon affiliate các bạn sẽ phải đầu tư một tẹo PR để kéo khách hàng biết tới trang web của các bạn đồng thời cũng hỗ trợ đẩy các từ khóa SEO lên nhanh hơn (quảng cáo Google Adword).

  3. Tạo link Affiliate Amazon và truyền bá
  hình như mình chưa đề cập gì tới việc đăng ký amazon affiliate đúng không? các bạn yên tâm, kiên cố sẽ có một bài viết cụ thể hướng dẫn đăng ký affiliate amazon cho bạn trong tuần đến.Thực ra việc đăng ký tài khoản để làm tiếp thị liên kết trên Amazon Associate không quá khó, bạn chỉ cần chú ý điền cẩn thận phần thông báo và trả tiền để hạn chế các rối rắm lúc nhận hoa hồng.

  ví như bạn có hứng thú với những nhà bán nước ngoài to, thì tại Adpia hiện tại cũng đang có 2 merchant lừng danh ngang ngửa Amazon đấy là Rakuten và AliExpress. Đây là 2 nhà bán với lượng mặt hàng cực khủng, có sức ảnh hưởng to trong thị phần bán buôn tại châu Á đại quát. các bạn có thể khởi đầu kiếm tiền online với 2 merchant này bằng cách đăng ký tài khoản affiliate marketing tại Adpia:

  [​IMG]

  Quay lại với phần viết bài, các bài viết bán hàng thường sẽ xen kẽ với những bài viết khác hoặc bạn có thể tạo một mục độc lập cho nó tùy vào loại hình sản phẩm. giả tỉ bạn bán hàng cho các người mê bóng chày thì các bạn có thể làm mục cửa hàng riêng và up lên đấy các sản phẩm như mũ, giày, gậy bóng chày, căng thẳng,...Nhưng nếu như sản phẩm bạn lựa chọn lại là một sản phẩm phức tạp một tẹo thì một bài viết hướng dẫn kèm link Affiliate là nhu yếu.

  Để đẩy nhanh tiến độ làm Affiliate trên Amazon thì các bạn có thể dùng quảng bá. Nhưng khi nào nên dùng quảng cáo? các bạn cần cân nói các yếu tố như sau:

  • ► Sản phẩm phải là sản phẩm nóng (cần nghiên cứu sản phẩm)

  • ► Sản phẩm có trị giá làng nhàng, các bạn hàng thuận lợi đưa ra quyết định

  • ► Cần phải test PR trước khi nâng ngân sách dành cho quảng cáo.
  4. Tối ưu hóa cho Amazon Affiliate Site
  Dù làm Amazon Affiliate hay bất kỳ loại hình nào của kiếm tiền online các bạn cũng cần có sự nhanh nhạy với các thông báo thị phần và không dừng thay đổi để tối ưu hóa hệ thống, tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa trải nghiệm, chuyển đổi,...

  [​IMG]

  Càng ở quy mô lớn, công việc theo dõi những số liệu càng trở nên quan trọng. Chúng tôi có thể sử dụng cảm biến để nhận khi trang web chỉ có một số sản phẩm, hoặc đơn hàng có giới hạn. Nhưng một lúc Amazon Affiliate Site có thể tăng cường lên mức cả lưu lượng truy cập một ngày hoặc cả các sản phẩm, đơn hàng mỗi ngày thì bạn sẽ phải có một số Báo cáo và Phân tích. Do that it max priority is an it yếu tố.

  Adpia Affiliate Marketing Blog will be have the common variable bài viết chuyên sâu hơn về thị trường liên kết amazon, bạn hãy đón đọc trong những bài viết Tiếp theo nhé. Ngoài làm Affiliate Marketing ở các mạng nước ngoài như Amazon các bạn cũng có thể tham gia đăng ký làm Tiếp thị liên kết với Adpia để được hướng dẫn chi tiết nhé.
   

Share This Page