1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

RCB – Cách tìm, cách tính, cách lấy! Đọc để khỏi phí mất tiền ref nhé.

Discussion in 'HYIP' started by charlescowen, May 21, 2014.

 1. charlescowen

  charlescowen Moderator Staff Member

  1,557
  45
  0
  Đối tượng đọc bài này: Newbie chính hiệu.

  Không biết đã bao nhiêu lần rất nhiều bạn hỏi tớ về cách tính rcb làm sao, lấy làm sao,… và nhiêu câu hỏi đại khái như thế ! Nếu còn bạn newbie nào thắc mắc về RCB thì xin bỏ ra chút time đọc phần phía dưới của bài viết này để không phải đi hỏi nữa nhé !

  RCB – CÁCH TÌM

  Lấy RCB ở đâu?

  Đa số 95% RCB sẽ được cung cấp bởi các Monitor do đó tất nhiên muốn lấy RCB thì vào Monitor lấy, cá biệt có một số người tuyển ref cũng cung cấp RCB nhưng thấp hơn monitor rất nhiều, khi đó muốn lấy RCB thì liên hệ trực tiếp với người đã tuyển bạn! Và trước khi join 1 chương trình nào đó theo 1 ai đó thì hãy hỏi kỹ người đó có RCB không, RCB ra sao, rồi quyết định tham gia theo hay là kiếm Monitor theo ngon hơn!

  Monitor thì có rất nhiều và mức RCB cũng khác nhau, do đó bạn hay tìm Monitor nào RCB cao nhất để theo để tăng tối đa mức lãi mà mình nhận được khi chơi HYIP.

  Trước tiên vào đây: http://allmonitors.net/

  Paste URL của site mình muốn chơi vào ô “Enter a HYIP Domain”

  Ví dụ : https://rock-dollars.com/ (Site ra ngày 5.8, tớ chỉ lấy làm ví dụ, tại thời điểm bạn đọc bài viết này có thể site đã scam)
  allmonitors.net sẽ liệt kê tất cả các Monitor mà có Add rock-dollars.com. Xem ảnh bên dưới:
  [​IMG]
  Như trên bạn thấy, site rock-dollars.com ADD rất nhiều monitor và allmonitors.net cũng phân loại các Montitors thành các mục: Trusted Monitor, General Monitor, Trial Monitor, Scam Monitor.

  Các monitor trong mục “Trusted Monitor” thường không có RCB. Các monitor có RCB sẽ nằm trong mục “General Monitor List” và “Trial Monitor”. Nhưng hãy cẩn thận, monitor có khi sẽ scam RCB của bạn nếu Monitor bạn theo không có uy tín. Kinh nghiệm cho thấy các Monitor trong mục General Monitor là uy tín, RCB cao. Còn các Monitor trong mục “Trial Monitor” thì các bạn phải cẩn thận vì không phải monitor nào trong mục này cũng uy tín, nhưng trong mục này cũng không thiếu Monitor RCB cao + uy tín. Do đó để tìm kiếm RCB của hiệu quả nhất, tốt nhất là các bạn cứ kiếm hết tất cả các Monitor cả trong General lẫn Trial. Rồi sau này có kinh nghiệm và quen mặt monitor rồi thì trong mục Trial thằng nào không uy tín là biết liền.

  Bây giờ các bạn vào thử uhyip.com nhé. Click lên cái ảnh của nó. Ảnh đầu tiên của hàng 1 trong mục General.
  [​IMG]
  Các bạn sẽ được đi đến trang details về Program này trên uhyip. Các bạn kiếm chữ RefBack (tớ đã tô vàng) và click vào (Xem ảnh).
  [​IMG]
  Các bạn sẽ được đưa đến trang RCB.
  [​IMG]
  RCB – CÁCH TÍNH

  Như các bạn thấy trong cái bảng bên trên nó có 4 cột.

  Cột 1: Số tiền deposit chia theo Level.
  Cột 2: % ref
  Cột 3: % RCB dành cho lần đầu.
  Cột 4: % RCB dành cho lần thứ 2 trở đi (reinvested)

  Công thức tính RCB: $RCB = (tiền deposit) x (%ref) x (%RCB)

  Để tính số tiền RCB thực tế bạn nhận được, bạn phải xem số tiền bạn deposit nó ở mức Level nào.
  Ví dụ bạn deposit 10$, tra bảng trên nó thuộc level 1 (1$ – 10$). Vậy số tiền RCB bạn thực nhận sẽ là:

  10$ x 1% x 1800% = 1.8$


  VD bạn deposit 50$, tra bảng trên nó thuộc Level 5. Vậy số tiền nhận được sẽ là:

  50$ x 1% x 1000% = 5$.


  Các bạn đã hiểu rồi chứ. Như các bạn thấy, nếu deposit 10$ sẽ dc 1.8$. Deposit 50$ sẽ được 5$. Trong khi đó nếu bạn chơi 5 acc khác nhau mỗi acc deposit 10$, như vậy cũng với số tiển 50$, các bạn sẽ nhận được RCB là 1.8$ x 5 = 9$, lớn hơn nhiều so với deposit nguyên 1 cục 50$.

  Còn nữa, % RCB của cột 3 (lần đầu) lớn hơn rất nhiều so với % RCB của cột 4 (reinvested) do đó thường để nâng tối đa lợi nhuận, khi muốn tái đầu tư, người ta thường tạo 1 account mới mà request RCB mới để được hưởng % RCB của lần đầu deposit vì Account coi như là người mới.

  Đó là lý do vì sao xuất hiện các Pro cheater chơi multiaccount trong HYIP, đơn giản để lấy các RCB cao của Monitor. Nhưng chơi kiểu multi account cũng có nhiều nguy hiểm và phải có kinh nghiệm để qua mặt các Monitor và Admin HYIP. Chúng ta sẽ bàn đến sau trong phần sau của bài viết này.

  Đề nhuần nhuyễn cách tính RCB, các bạn thử tiếp tục vào 1 monitor khác, các bạn vào thử Monitor Makeindmoney (cũng là 1 Monitor nổi tiếng và RCB cao tại thời điểm bài viết này). Click vào hình số 3 hàng trên cùng của mục “General Monitor”. (Ảnh)
  [​IMG]
  Cũng tượng tự uhyip, bạn sẽ được đưa đến trang details của chương trình này trên Monitor MakeIndMoney:
  [​IMG]
  Các bạn kiếm chữ RCB rồi click vào (xem hình bên trên chỗ tô vàng), các bạn sẽ đến được trang RCB của Makeindmoney cho chương trình này.
  [​IMG]
  Bảng trên đây hơi khác so với uhyip nhưng 90% các site monitor sẽ có giao diện như Makeindmoney, uhyip khác biệt vì uhyips nó dùng unique script độc quyền.

  Nhưng nhìn chung thì cách tính cũng tương tự như đã trình bày ở trên chỉ khác đó là kiểu này có thêm Bonus, sau khi tính ra tiền RCB thì cộng thêm tiền Bonus sẽ ra tiền RCB thực. Các bạn tự tìm hiểu tiếp nhé.
   
 2. Bài viết của bạn hay quá, thanks bạn nhiều nha :D
   
 3. hay qua cam on cac ban chia se
   

Share This Page