1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Sàn Bittrex là gì? Hướng dẫn đăng ký trên sàn Bittrex

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Nov 29, 2020.

 1. bạn đã từng nghe qua hay thậm chí là để ý đến thị trường tiền điện tử? Show nay, the coin flamingo, nên có rất nhiều sàn giao dịch được thiết lập, cũng như tình huống rủi ro, mất mát tiền bạc khi đầu tư vào sàn không uy tín. Sàn bittrex là một trong những sàn giao dịch trade coin uy tín hàng đầu. Please tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex , tham gia thị trường đồng bạc nhé.

  Sự phát triển mạnh mẽ sức hấp dẫn của tiền điện tử, đặc trưng là Bitcoin là tin nóng ở các tài chính văn bản. Sự nổi tiếng của các sàn phân phối tiền điện tử, tiền ảo rất nở rộ. Bạn vừa mới bắt đầu bước vào thị phần coin, hãy xem xét kỹ, phân tích để chọn gửi vàng, đầu tư hoàn thiện , không rủi ro.

  Sàn bittrex là gì?
  This is the screen of money transaction gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC), Zcash (ZEC)… Với trụ sở chính tại New York - My it is not only signal, được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia hàng đầu. bạn tha hồ lướt lướt đầu tư để kiếm lời trong thời gian ngắn, trung hạn và cả thời hạn dài.

  đặc biệt, nó là sản phẩm được lập bởi những chuyên gia bảo mật như kinh nghiệm nổi tiếng toàn cầu: Bill Shihara, Richie Lai, Rami Kawach và Ryan Hentz. Là đại lý phân phối có lớn giao dịch khối lượng.

  Ưu tiên của sàn này: khi đồng bitcoin rớt giá, thị trường tiền ảo có những rủi ro, thì đây là sàn có tính toán pháp lý minh bạch, rõ ràng là có giấy phép kinh doanh đúng luật của Mỹ. Ngoài ra là an toàn tính toán, luôn luôn được bảo mật độ quan trọng. Hơn thế nữa linh hoạt hoạt động nhanh chóng, thuận tiện để bạn xử lý các trường hợp và tính toán. Hiển thị khả năng chuyển đổi thánh tiền cao.

  [​IMG]

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bittrex để giao dịch tiền điện tử.
  Show nay, Bittrex đã nâng cấp trang web, thay đổi giao diện. Và hơn thế các lỗi như không được rút tiền cũng như lừa đảo, tiến trình của hacker chưa từng xuất hiện với sàn này. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

  các bước để đăng ký tài khoản trên sàn Bittrex
  thao tác 1: bạn tróc nã cập link sau : global. Bittrex. Com/account/Register sau ấy điền rất nhiều thông tin như liên hệ Email, Password ( mật khẩu) chú ý mật khẩu ít nhất gồm 8 ký tự có viết hoa, viết thường có chữ số đảm bảo được độ an toàn , Tiếp đến ở mục Confirm password bạn nhập lại mật khẩu lần nữa rồi rồi nhấp chọn “I agree to the Bittrex”. rốt cuộc ấn Sign-up tức là đăng ký.

  Có vẻ khá dông dài nhưng rất thuần tuý lúc bạn truy nã cập đường link trên giao diện màu xanh đơn giản dễ hiểu sẽ hiện ra.

  thao tác 2: Sau lúc hoàn thiện xong thao tác 1 các bạn hãy check mail nhé hệ thống của Bittrex sẽ gửi cho bạn một Email xác nhận đăng ký, bạn click vào link dài dài trên giao diện để Verify công nhận thành công.

  thao tác 3: các bạn nhấn vào “Agree terms” để đồng ý điều khoản và thực hiện qua thao tác kế tiếp

  bước 4: điền thông báo Mọi chi tiết xin liên hệ: số đông

  bước 5: bạn phải tiến hành ID Verification trên điện thoại nhé (đăng nhập vào trình ưng chuẩn và vào email copy link xác nhận đồng ý truy hỏi cập để tiến hành KYC)

  Xong bạn đợi 5-10 phút để hệ thống thực hiện công nhận gương mặt của các bạn nhé.

  Video hướng dẫn đăng ký

  Nguồn video VBC TV

  tiến trình xác minh trong sàn Bittrex
  Đây là cách thức bắt buộc để các bạn xác minh với Bittrex nhằm rút tiền cũng như nâng cấp mức tiền lên. Sau khi đăng ký account các bạn tiện lợi đăng nhập vào tài khoản Bittrex bằng cách bạn chọn “Setting”góc màn hình bên phải,trong mục My Profile các bạn cần nhập chính xác những thông báo về bản thân trên tờ chứng minh dân chúng gồm:

  Ngày sinh ( birthday), tháng sinh (birth month) năm sinh( birth year ) hay country bạn chọn vietnam, street address: liên hệ các con phố phường, city : thành thị. State or province: tỉnh giấc hay đô thị. Còn mục postal or zipcode: là mã zip thành phố các bạn đang sống. bạn truy hỏi cập và đây en. Wikipedia. Org/wiki/Postal_codes_in_Vietnam để tra cứu mã code nhé.

  cuối cùng ấn chọn submit.

  Ở tab idertity Verification chọn start Verification sau đấy chọn tiếp start ID Verification. Bất lợi của nó hoàn toàn bằng tiếng anh nên ở mục Identity Card các bạn sẽ nhập số CMND còn ở mục passport sẽ chuyên dụng cho đối tượng dùng hộ chiếu.

  Tiếp đến bạn chọn mục Upload file from your device để chuyển vận tài liệu tư nhân lên. Hoặc bạn cũng có thể up trực tiếp mặt sau, mặt trước CMND và ảnh tự sướng của mình.

  các bạn có thể chờ để Bittrex xử lý tài liệu của bạn cũng như xét phê duyệt thông tin cá nhân của các bạn để xác minh account.

  ko quá khó để các bạn tiếp cận thị trường tiền tệ bitcoin. Kiếm tiền trong khoảng sàn giao dịch uy tín Bittrex.

  các bạn đã từng nghe qua hay thậm chí quan tâm đến thị phần tiền điện tử? Hiện nay, thị phần coin bùng nổ nên có rất nhiều sàn giao dịch được lập ra, cũng như tình huống rủi ro, mất mát tiền khi đầu cơ vào các sàn ko uy tín. Sàn bittrex là một trong những sàn giao dịch trade coin uy tín hàng đầu. Hãy tham khảo bài viết sau để có thêm thông tin cũng như biết cách đăng ký, tham dự thị trường đồng tiền coin nhé.

  Sự vững mạnh mạnh mẽ đầy sức lôi cuốn của tiền điện tử, đặc thù là Bitcoin là tin nóng ở những bản tin vốn đầu tư. Sự nổi lên của các đại lý phân phối tiền điện tử, sàn tiền ảo rất nở rộ.Nếu bạn vừa mới mới bắt đầu thao tác vào thị phần coin, hãy cùng xem xét thật kỹ, phân tích để chọn mặt gửi vàng, đầu tư hữu hiệu, không rủi ro.

  Sàn bittrex là gì?
  Đây là sàn giao dịch tiền điện tử gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC), Zcash (ZEC)…Với trụ sở chính tại New York – Mỹ nó không những uy tín, được Phân tích cao bởi nhiều chuyên gia bậc nhất. các bạn tha hồ lướt sóng đầu tư nhằm kiếm lời trong ngắn hạn, trung hạn và cả dài hạn.

  đặc biệt, nó là sản phẩm được lập bởi những chuyên gia bảo mật dày dạn kinh nghiệm nổi tiếng toàn cầu như: Bill Shihara, Richie Lai, Rami Kawach và Ryan Hentz. Là sàn giao dịch có khối lượng trao đổi to.

  Ưu điểm của sàn này: trong khi đồng bitcoin rớt giá, thị phần tiền ảo có những rủi ro, thì đây là sàn có tính pháp lý sáng tỏ, rõ ràng có giấy cấp phép buôn bán đúng luật của Mỹ. Không chỉ vậy là tính an toàn, độ bảo mật luôn được chú trọng. Hơn thế linh động, chóng vánh, tiện dụng để các bạn xử lý những tình trạng và tính thanh khoản nghĩa là khả năng chuyển đổi thánh tiền cao.

  [​IMG]

  Hướng dẫn đăng ký account trên sàn Bittrex để giao dịch tiền điện tử.
  Hiện nay, Bittrex đã nâng cấp website, đổi thay giao diện. Và hơn thế các lỗi như chơi rút được tiền cũng như lừa đảo, bị hacker tấn công là chưa từng xảy ra với sàn này. Như thế nên, bạn hoàn toàn an tâm nhé.

  quy trình để đăng ký tài khoản trên sàn Bittrex
  bước 1: bạn tróc nã cập link sau : bittrex.com/account/Register hoặc là links sau: international.bittrex.com bằng cách copy đường dẫn này dán lên gg sau đó điền đa số thông tin như liên hệ Email, Password ( mật khẩu) chú ý mật khẩu ít ra gồm 8 ký tự có viết hoa, viết thường có chữ số đảm bảo được độ an toàn , Tiếp đến ở mục Confirm password bạn nhập lại mật khẩu lần nữa rồi rồi nhấp chọn “I agree to the Bittrex”. rút cục ấn Sign-up tức thị đăng ký.

  Có vẻ khá dông dài nhưng rất đơn giản lúc bạn truy tìm cập đường link trên giao diện màu xanh đơn thuần dễ hiểu sẽ hiện ra.

  thao tác 2: Sau lúc hoàn thiện xong bước 1 bạn hãy check mail nhé hệ thống của Bittrex sẽ gửi cho các bạn một Email xác nhận đăng ký, bạn click vào link dài dài trên giao diện để Verify công nhận thành công.

  thao tác 3: bạn nhấn vào “Login”

  Video hướng dẫn đăng ký

  Nguồn video VBC TV

  các bước xác minh trong sàn Bittrex
  Đây là cách thức đề xuất để bạn xác minh với Bittrex nhằm rút tiền cũng như nâng cấp mức tiền lên. Sau khi đăng ký tài khoản bạn tiện lợi đăng nhập vào tài khoản Bittrex bằng cách các bạn chọn “Setting”góc màn hình bên phải,trong mục My Profile các bạn cần nhập chính xác những thông báo về bản thân trên tờ chứng minh quần chúng gồm:

  Ngày sinh ( birthday), tháng sinh (birth month) năm sinh( birth year ) hay country bạn chọn vietnam, street address: địa chỉ trục đường xã, city : thành phố. State or province: thức giấc hay thành phố. Còn mục postal or zipcode: là mã zip thành thị bạn đang sống. các bạn truy cập và đây en. Wikipedia. Org/wiki/Postal_codes_in_Vietnam để tra cứu mã code nhé.

  chung cục ấn chọn submit.

  Ở tab identity Verification chọn start Verification sau đó chọn tiếp start ID Verification. Bất lợi của nó hoàn toàn bằng tiếng anh nên ở mục Identity Card các bạn sẽ nhập số CMND còn ở mục passport sẽ dùng cho đối tượng dùng hộ chiếu.

  Tiếp đến các bạn chọn mục Upload file from your device để tải tài liệu cá nhân lên. Hoặc các bạn cũng có thể up trực tiếp mặt sau, mặt trước CMND và ảnh tự sướng của mình.

  bạn có thể chờ để Bittrex xử lý tài liệu của các bạn cũng như xét phê chuẩn thông tin tư nhân của các bạn để xác minh tài khoản.

  tương tự là thông qua bài viết “hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex” thì có thể thấy là ko quá khó để các bạn tiếp cận thị trường tiền tệ bitcoin. Kiếm tiền từ đại lý phân phối uy tín Bittrex.
   

Share This Page