1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tỷ giá của tiền ảo bitcoin

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Feb 27, 2021.

 1. Giá Bitcoin (BTC) hôm nay là $46,612.28 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $68,126,469,351.

  Giá giảm -4.78% trong 24 giờ qua. Trong tuần vừa qua, tỷ giá tiền ảo bitcoin bitcoin (BTC) đã giảm -11.58%.

  [​IMG]

  Biểu đồ lịch sử giá Bitcoin (BTC)
  [​IMG]

  Giới thiệu về đồng tiền Bitcoin (BTC). Bitcoin là gì? BTC là gì?
  Bitcoin là tiền Internet thành công đầu tiên dựa trên công nghệ peer-to-peer. Theo đó không có ngân hàng trung ương hay cơ quan nào quản lý việc giao dịch và sản xuất ra đồng tiền Bitcoin. Nó được tạo ra bởi một cá nhân / nhóm vô danh mang tên Satoshi Nakamoto. Mã nguồn được công khai là một dự án mã nguồn mở, bất kỳ ai cũng có thể xem nó và tham gia vào quá trình phát triển.

  Bitcoin đang thay đổi cách chúng ta sử dụng tiền hằng ngày. Đó là một loại tiền internet ngang hàng được phân cấp làm cho thanh toán di động dễ dàng, phí giao dịch rất thấp, bảo vệ danh tính (ẩn danh) của bạn và nó hoạt động ở mọi nơi mà không có giờ ngân hàng.

  Theo thiết kế hiện tại, chỉ có tối đa 21 triệu Bitcoin sẽ được tạo ra, do đó làm cho nó một đồng tiền giảm phát không giống như tiền tệ khác. Bitcoin sử dụng thuật toán băm SHA-256 với thời gian xác nhận giao dịch trung bình là 10 phút. Các mỏ hiện nay đang khai thác Bitcoin bằng cách sử dụng chip ASIC dành riêng cho việc khai thác mỏ Bitcoin, và tỷ lệ băm đã tăng lên đến 10 mũ 15.

  Là loại tiền mã hóa trực tuyến thành công đầu tiên, Bitcoin đã tạo ra các nguồn tiền tệ thay thế khác như Litecoin, Peercoin, Primecoin, v.v …

  Xem thêm: tỷ giá tiền ảo
   

Share This Page