1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tiền ảo 2020 được xem là “kênh đầu tư vua”

Discussion in 'Tâm Sự Đêm Khuya' started by nganhtu, Dec 2, 2020.

 1. Theo Quan sát trên trang web Thống kê coinmarketcap.com cho thấy, tiền ảo 2020 đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ, vượt qua cả vàng và các kênh đầu tiên sinh lời khác.

  Có người định mức trong năm 2020, Bitcoin, Ethereum..có phát triển vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Toàn bộ, bởi vì những bức ảnh của Halving và những nền tảng nền tảng công nghệ, BTC có thể đạt tới Báo cáo 100.000 đô la. Faker, rất nhiều tiềm năng đầu kênh cho tiền ảo được dự đoán là một trong những “cơ vua đầu kênh” trong năm 2020.

  [​IMG]

  Virtual money được xem là kênh dầu tư sinh phổ biến nhất trong năm 2020

  Tiền ảo 2020 đầu tiên về cải thiện giá
  Trong bảng Báo cáo mới nhất của Bloomberg Galaxy Crypto, tiền ảo đã cho thấy sự vững mạnh vượt bậc của mình so với vàng và những kênh đầu cơ khác. Cụ thể, mức cải thiện giá của tiền ảo tính từ đầu năm 2020 tới thời khắc ngày 23.9 gần đây nằm trong khoảng 66%. Ở thời khắc đó, những đồng bạc ảo mạnh như Bitcoin ngừng ở giá tiền 10.491USD, Ethereum giá 341USD…

  Tại thời khắc cuối tháng 9.2020 có lúc Bitcoin tăng giá trị khoảng 41,4%, đạt giá tiền 10.668USD. khi đó, đồng Ethereum còn cải thiện mạnh hơn, lên đến vài trăm phần trăm, cao nhất bắt đầu từ đầu năm 2020.

  Nhìn chung, sau lúc có sự sụt giảm nhẹ từ cuối năm 2019 thì thị phần tiền ảo 2020 đã bắt đầu có sự lớn mạnh mạnh trở lại. Ở thời khắc hiện tại, tổng giá trị vốn hóa của tiền ảo trên sàn tiền ảo uy tín coinmarketcap.com là hơn 360 tỷ USD, trong đấy đồng tiền ảo Bitcoin chiếm 58% với giá trị tương đương hơn 227 tỷ đô la.

  Có nên xem tiền ảo 2020 là “kênh đầu tư vua”
  Theo rộng rãi nhà đầu tư, ví như Nhìn vào tình hình thực tế về tỷ giá thì bitcoin có thể được xem là kênh đầu tư sinh lời to nhất hiện nay. Thêm nữa, kênh đầu tư tiền ảo 2020 hiện nay không chịu các tác động tiêu cực trong khoảng những tin tức, sự kiện biến động của thế giới nên tiếp tục cải thiện giá trị là điều có thể xảy ra. Việc giữ được mạch tăng cường liên tục và bền lâu từ khi hồi đầu tháng 3 tới thời khắc hiện tại khiến cho những nhà đầu cơ lướt sóng và các nhà đầu tư ổn định có thêm lý do để chọn kênh đầu cơ tiền ảo.

  [​IMG]

  Tiền ảo đã duy trì đã tăng dài lâu tính từ lúc thời điểm đầu tháng 3 tới hiện tại

  đặc biệt, năm 2020 có một sự kiện mà những nhà đầu tư tiền ảo bitcoin nên cân nhắc là việc chia đôi khối (halving) trong hoạt động đào (mine) Bitcoin. Đây là công thức đã được thiết lập sẵn do chính nhà sáng lập Bitcoin tạo ra nên ko có bất kỳ ai có quyền đổi thay hoặc can thiệp vào sự kiện này. Sự kiện này được hiểu cụ thể là hoạt động được thiết lập nhằm ngăn chặn tình huống lạm phát bitcoin diễn ra 4 năm một lần.

  Theo đó, hiện nay “người đào” được thường 12,5 đồng Bitcoin mỗi block (khối). Nhưng giả dụ ứng dụng công thức chia đôi khối thì đồng nghĩa với việc tới tháng 5/2020, phần thưởng tiếp diễn giảm một nửa. tức thị chỉ còn 6,25 Bitcoin cho mỗi khối. Việc số lượng bitcoin giảm cũng đồng nghĩa với việc tỷ giá của đồng tiền ảo này khởi đầu cải thiện lên do được săn đón. ấy là lý do Bloomberg từng đưa ra dự đoán rằng cuối năm 2020, tiền ảo Bitcoin có thể trở lại giá thành đỉnh 20.000USD, giá bán cao nhất trong khoảng trước cho tới hiện tại từng được thiết lập vào năm 2017.

  Lời kết
  Tiền ảo 2020 có thể được xem là kênh đầu tư tuyệt vời để sinh lời. tuy nhiên, không có gì chắc chắn rằng mọi thứ sẽ đi đúng với những gì mà chúng ta dự đoán. Do đó, các bạn có thể cân nhắc Nhận biết kỹ thuật những liên quan thông tin về tiền ảo và sự lựa chọn thời điểm phù hợp để đưa ra quyết định chuẩn đầu tiên.
   

Share This Page